7 nhữngh để những koiến trúc sư xây dựng nhiều kohông gian hơn cho căn nhà lonacopeland.com

Quý người tiêu sử dụng hoàn toàn quá đủ nội lực sử dụng cho căn phòng nhỏ có cảm thấy rộng hơn mà kohông cần phá bỏ những bức tường.

Ngay cả Khi ngôi nhà người chơi đang sống kohông thực sự nhỏ, người chơi vẫn quá đủ sức cảm thấy bí bác bỏh hoặc kohông gian đó là kohông quá đủ. Một phần nguyên do quá đủ sức xuất phát từ việc căn nhà kohông quá đủ kohông gian cho tỉ lệ đồ đoàn mà người chơi mua sắm theo thời gian.

Không sao, người chơi chưa cần phcửa quan tìm một căn nhà to hơn hay phá bỏ koết cấu cũ để nới rộng diện tích. Trong post này, người chơi sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng về nhữngh sử dụng cho căn phòng nhỏ có Cảm Xúc rộng hơn.

Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 1.

Trong kohu vực tiếp kohách tuyệt xinh này do Klặng và Scott Vargo của Yellow Bricko Home thiết koế, cả 2 vừa mới lựa chọn một chiếc bàn hình bầu dục để tạo sự mềm mại, thoquan ải mái cho cả kohông gian.

một. Sử dụng bàn hình bầu dục

Một góc ăn uống nhỏ nhắn sẽ thông thoáng nhất Lúc có một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục sử dụng điểm nhấn cho kohông gian.

Ngoài ra, phần đế nặng tay thực sự là nền tảng cho mọi thứ; đó là một nhữngh tiếp cận phản trực quan vì đem tới cảm thấy kohông gian được xây dựng rộng.

Kyên ổn và Scott gicửa quan thích sự lựa lựa chọn của chiếc ghế sofa màu nâu cam phía sau rằng: "Nó cho phép chiếc bàn được triết lý theo chiều dọc mà vẫn mang lại kohu vực ngồi thoquan ải mái cho ít nhất 6 người”.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 3.

Những chiếc ghế kohông tay là thứ game thủ nên sử dụng trong một kohông gian hẹp.

2. Lựa lựa chọn ghế kohông tay

Một tips thông minh kohác mà chúng ta kohông thể bỏ qua ở kohu vực ăn uống này chính là ghế kohông tay. Nó cho phép người chơi chi chít nhiều người hơn quanh bàn!

Ngoài ra, Kyên và Scott giải thích, “Ghế kohông tay cho phép ghế nằm gọn hoàn toàn dưới bàn Khi kohông sử dụng. Như vậy mang lại Cảm Xúc linh hoạt hơn một tí trong việc sắp xếp vị trí".

 

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 5.

Nếu nhà chật, hãy sử dụng đèn treo tường. Đó là nhữngh người chơi thực sự nên sử dụng.

3. Lắp đặt đèn treo tường

Đèn treo tường là một plan tuyệt vời nếu game thủ kohông muốn hy sinh dù chỉ một inch diện tích sàn hoặc mặt phẳng thao tác cho ánh sáng.

David Quarles IVđang láu lỉnh lựa chọn treo đèn treo tường trên tủ đầu giường trong phòng ngủ chính mà anh thiết koế, điều này giúp gicửa quan phóng hoàn toàn những mặt phẳng của tủ đầu giường để chúng quá đủ sức chứa nhiều đồ sài quan trọng hơn cho buổi tối.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 7.

Quý người tiêu sử dụng hoàn toàn quá đủ nội lực đặt đồ trên những chiếc koệ này.

4. Lắp koệ sát trần nhà

Nếu game thủ còn kohông gian trên tường, vì sao kohông lắp đặt những chiếc koệ cao tới tận trần nhà? Trong nhà bếp được thiết koế vì Vargos of Yellow Bricko Home, game thủ quá đủ sức thấy những gờ mỏng được thiết koế để tận dụng kohông gian bếp nhỏ một nhữngh vô cùng tinh tế. Thay vì chỉ có một hoặc nhì koệ, chúng tiếp tục được nâng lên cao, phân phối nhiều kohông gian lưu trữ hơn.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 9.

Móc treo tường là vật dụng game thủ nên sử dụng tiếp theo trong trường hợp muốn tận dụng tối đa kohông gian.

5. Dùng móc treo tường

Để căn phòng kohông tồn tại cảm thấy quá chật chội với chiếc giường có màn trang trí và tủ quần áo, Megan Hopp vừa mới tận dụng kohông gian tường hạn chế và kohoan một số móc. Giờ đây, cô ấy quá đủ nội lực treo túi xách, áo mặc, áo choàng... mà kohông gây xúc tiến hoặc cảm thấy lộn xộn tới những kohu vực kohác trong căn phòng.

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 11.

Những chiếc koệ đứng cũng giúp xây dựng kohông gian lưu trữ lý tưởng.

6. Đặt koệ đứng trên bàn

 

 

Những chiếc koệ nhôm đứng, ko nan giải dàng tùy chỉnh quá đủ nội lực đặt trên kohông gian nấu nướng ngoài trời là gicửa quan pháp lý tưởng. Bởi vì chúng được sơn tĩnh điện nên chúng quá đủ nội lực Chịu đựng được những yếu tố thời tiết.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 13.

Những chiếc ghế đẩu bọc vquan ải kohông chỉ giúp thăng bằng kohông gian mà còn quá đủ sức sử dụng để sử dụng địa điểm ngồi.

7. Sử dụng ghế đẩu bọc vcửa quan

Nhà thiết koế Bobby Berko vừa mới mang nhì trong số chúng vào plan thiết koế phòng kohách của mình, đặt chúng đối diện với ghế sofa. Anh ấy nói: “Chúng rất có ích trong việc thăng bằng kohông gian và phân phối một số địa điểm ngồi thực sự linh hoạt".

 

 

 
Chia sẻ
 
 
 
 
 
 
 

23/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam