7 nhữngh để những thiết kế sư tạo ra nhiều không khí hơn cho nơi ở lonacopeland.com

Bạn tuyệt đối trọn vẹn có thể sao cho căn phòng nhỏ có cảm xúc rộng hơn mà không hề hề cần phá bỏ những tường ngăn chắn.

Ngay cả khi ngôi nhà quý khách đang sống không thực sự nhỏ, quý khách vẫn còn đấy thể cảm thấy bí quẩn hoặc không khí này là thiếu tính. Một phần nguyên do rất có thể xuất phát từ việc ngôi nhà thiếu tính không khí cho số lượng máy móc mà quý người tiêu dùng mua theo tuổi thọ.

Không sao, người đặt hàng chưa cần phải tìm một nơi nhà ở to ra hơn hay phá bỏ kết cấu cũ để nới rộng diện tích. Trong đoạn viết này, người đặt hàng sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng về thao tác cho căn phòng nhỏ có cảm xúc rộng hơn.

Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 1.

Trong khu vực tiếp khách tuyệt đẹp này do Kim và Scott Vargo của Yellow Brick trang chủ thiết kế, cả 2 đã chọn một chiếc bàn hình bầu dục muốn tạo sự mềm mịn, thoải mái cho toàn bộ không khí.

1. Sử dụng bàn hình bầu dục

Một góc ăn uống nhỏ nhắn sẽ thông thoáng nhất những lúc có một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục làm điểm vượt trội cho không khí.

Ngoài ra, phần đế đúng mực thực sự là nền tảng cho mọi thứ; này này là một nhữngh tiếp cận phản trực giác vì đem tới cảm xúc không khí được mở rộng.

Kim và Scott phân tích và lý giải và tư vấn sự lựa chọn của chiếc ghế sofa màu nâu cam phía sau rằng: "Nó được phép chiếc bàn được lý thuyết theo chiều dọc mà vẫn mang lại chỗ ngồi thoải mái cho tối yêu cầu 6 người”.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 3.

Những chiếc ghế không tay là thứ quý khách nên dùng trong 1 không khí hẹp.

2. Lựa chọn ghế không tay

Một mẹo thông minh khác mà con người không thể bỏ qua trong vị trí ăn uống này này đó là ghế không tay. Nó được phép quý quý doanh nghiệp xum xuê nhiều người hơn quanh bàn!

Ngoài ra, Kim và Scott cho thấy, “Ghế không tay được phép ghế nằm gọn tuyệt đối dưới bàn khi không sử dụng. Điều này mang lại cảm nghĩ linh hoạt hơn một chút trong việc sắp xếp vị trí".

 

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 5.

Nếu nhà chật, hãy dùng đèn treo tường. Đó là nhữngh quý quý doanh nghiệp thực sự nên làm.

3. Lắp đặt đèn treo tường

Đèn treo tường là một chiến lược tuyệt vời nếu người đặt hàng không muốn hy sinh dù có một inch diện tích sàn hoặc trên trên bề mặt phía trên tiến hành cho tích điện chiếu sáng.

David Quarles IVđã khôn khéo chọn treo đèn treo tường trên tủ đầu giường trong phòng ngủ chính mà anh thiết kế, điều này giúp giải phóng tuyệt đối những mặt trên cùng của tủ đầu giường để chúng trọn vẹn có thể chứa nhiều vật dụng quan trọng hơn cho buổi tối.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 7.

Bạn tuyệt đối trọn vẹn có thể đặt đồ trên những chiếc kệ này.

4. Lắp kệ sát trần nhà

Nếu quý khách còn không khí trên tường, tại sao không lắp đặt những chiếc kệ cao tới tận trần nhà? Trong nhà nấu nướng được thiết kế bởi Vargos of Yellow Brick trang chủ, quý khách trọn vẹn có thể thấy những gờ mỏng tanh được thiết kế để tận dụng không khí bếp nhỏ 1 nhữngh vô cùng tinh xảo. Thay vì chỉ tồn tại một hoặc hai kệ, chúng tiếp tục công việc công việc được nâng lên cao, phục vụ nhiều không khí lưu trữ hơn.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 9.

Móc treo tường là vật dụng quý quý doanh nghiệp nên sử dụng tiếp theo trong trường hợp muốn tận dụng tối đa không khí.

5. Dùng móc treo tường

Để căn phòng không hề có cảm nghĩ quá chật chội với chiếc giường có màn trang trí và tủ quần áo, Megan Hopp đã tận dụng không khí tường tiết kiệm và khoan một vài móc. Giờ đây, cô ấy trọn vẹn có thể treo túi xách, áo khoác, áo choàng... mà không hề hề gây liên quan hoặc cảm nghĩ lộn xộn tới những khu vực khác trong căn phòng.

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 11.

Những chiếc kệ đứng cũng giúp tạo ra không khí lưu trữ lý tưởng.

6. Đặt kệ đứng trên bàn

 

 

Những chiếc kệ nhôm đứng, một nhữngh dễ dàng và đơn giản và giản dị tùy chỉnh rất có thể đặt trên không khí nấu nướng ngoài trời là giải pháp lý tưởng. Bởi vì chúng được sơn tĩnh tích điện điện nên chúng rất có thể chịu được những yếu tố thời tiết.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 13.

Những chiếc ghế đẩu bọc vải không chỉ có giúp cân bằng không khí mà vẫn tồn tại thể sử dụng để làm chỗ ngồi.

7. Sử dụng ghế đẩu bọc vải

Nhà thiết kế Bobby Berk đã đưa hai trong số chúng vào kế hoạch thiết kế phòng khách của tôi, đặt chúng đối diện với ghế sofa. Anh ấy nói: “Chúng rất có ích trong việc cân bằng không khí và hỗ trợ một vài chỗ ngồi thực sự linh hoạt".

 

 

 
Chia sẻ
 
 
 
 
 
 
 

23/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam