Chung bạoh khắc phục tình trạng lỗi loa trong của iPhone lonacopeland.com

 iPhone là dòng Smartsdt thường thì được nhiều người lựa lựa chọn. Khi đang tiến hành cuộc gọi, người tiêu sử dụng đột nhiên ko nghe thấy âm thanh hao khô từ đầu phía kia, rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người tiêu sử dụng iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là Khi người tiêu sử dụng ko thể nghe được âm thanh rưa rứa Khi tiến hành cuộc gọi nhưng nếu sử dụng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm thanh rưa rứa lại ko gặp vấn đề gì. Để có những hiểmh khắc phục trước tiên người tiêu sử dụng cần tìm hiểu nguyên nhân kéo tới sự cố.

Một số nguyên nhân thường gặp có thể kể tới như: Loa ko được vệ sinh thường xuyên kéo tới tình trạng bám bụi; do bị va đập Khiến mainboard trong máy hư lỗi; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân kéo tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên chúng ta có cvô lươngh khắc phục sau:

-Vệ sinh loa Smartsdt

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những nghiệt cổng loa và sạc bị dính bụi bẩn, người tiêu sử dụng có thể sử dụng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ thành phần loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người tiêu sử dụng có thể sử dụng máy sấy ở mức độ nhẹ thanh hao nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên monitor Smartsdt hiện cơ chế đang cắm tai nghe trong Khi bạn ko sử dụng, vậy rất có thể đây chính là nguyên nhân kéo tới loa trong ko nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần nữa để máy thoát khỏi tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ ko hoạt động. Do đó, người tiêu sử dụng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có hoạt động lại ko.

- Khởi động lại máy

Đây là một trong những cvô lươngh có thể giúp người tiêu sử dụng khắc phục một số lỗi nhỏ của Smartsố ĐT trong đó có vấn đề âm tkhô hanh hao. Sau Lúc phát động, người tiêu sử dụng hãy kiểm tra thử setup âm tkhô hanh hao trên Smartsố ĐT biết đâu sự cố sẽ được khắc phục.

- Khôi phục setup gốc

Thao tvô lương này sẽ giúp Smartsđt trở về setup mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên Khi khôi phục setup gốc, dữ liệu của máy sẽ bị mất. Do đó, người tiêu sử dụng cần sao lưu dữ liệu trước Khi tiến hành thao tvô lương này.

- Mang tới trung tâm Bảo Hành

Nếu toàn bộ cgian ác cgian ách trên đều ko hiệu suất cao, người tiêu sử dụng cần mang ngay máy tới trung tâm BH có uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất