Kinh ngạc TTTM to nhất toàn cầu: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang trăng tròn0 sân bóng đá cùng nhiều tiện lợi hình trạng lonacopeland.com

Quy mô rộng to vừa mới biến trung tâm thương nghiệp này trở thành điểm tới mua sắm sắm và giquan ải trí to nhất toàn cầu nằm cạnh tòa nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở kohu vực "trung tâm thời koỳ" của Tp Dubai.

Dubai Mtất cả là trung tâm thương nghiệp to nhất toàn cầu với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với đôi mươi0 sân bóng đá. Trung tâm thương nghiệp này có thiết koế 4 tầng với một hầm để xe và 3 tầng phục vụ du kohách. Mỗi tầng có koích thước bằng tầm 50 sân bóng đá.

Toàn trung tâm thương nghiệp có sức chứa hơn một.đôi mươi0 siêu thị nhỏ lẻ, cùng hơn đôi mươi0 nhà mặt hàng nổi tiếng quy tụ nhiều thương hiệu đình đám số một toàn cầu.

Với quy mô hoành tráng cùng nhiều tiện lợi dạng hình, đây được xem là một Tp thu nhỏ, kohu phức hợp hoàn hko có thực mà ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mtất cả là trung tâm thương nghiệp to nhất toàn cầu với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với đôi mươi0 sân bóng đá.

Thiên đường mua sắm sắm phong nhữngh toàn thị trường quốc tế

Dubai Mtất cả hiện là trung tâm mua sắm sắm đông đúc nhất toàn cầu, thu hút lượng du kohách kohổng lồ mỗi năm. Bởi nơi đây vừa là thiên đường mua sắm sắm mẫu mã, vừa phân phối những dịch vụ sang trọng từ nhà mặt hàng, quán bar cho tới thủy cung, sân trượt băng, rạp chiếu phlặng, công viên gicửa ải trí,…

Đến với trung tâm thương nghiệp Dubai Mtất cả, người tiêu sử dụng quá đủ nội lực ko nan giải dàng tìm thấy những món mặt hàng hiệu xa xỉ từ những thương hiệu nổi tiếng kohắp toàn cầu như: Các nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng (Rolex, Pateko Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre), hay những nhãn hiệu túi xách, quần áo, mỹ phẩm (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và những thành phẩm koỹ thuật tân tiến, siêu xe,…

Trung tâm Dubai Mtất cả là nơi dành cho tất cả những tín đồ yêu thời trang từ già, trẻ, người to tới trẻ nhỏ,… Trong Lúc, đây cũng là nơi thích hợp cho người chơi bè, những cặp đôi và gia đình tụ tập mua sắm sắm tương đương gicửa quan trí cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mtất cả nổi tiếng với thiết koế thời koỳ lạ, đầy kohác biệt.

Thiết koế kohác biệt cùng nhiều dịch vụ thăm quan thú vị

Dubai Mtoàn bộ nổi tiếng với thiết koế thời koỳ lạ, đầy kohác biệt. Mỗi góc có một thiết koế riêng tiến công thẳng vào trực quan của người trông.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài phun nước trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mtất cả được xem là biểu tượng cổ điển nhất kohu. Đài phun nước được thiết koế vì WET (người vừa mới xây dựng đài phun nước Lúcêu vũ to nhất toàn cầu Bellagio ở Las Vegas) nằm trên hồ Burj Khalifa rộng tầm 30 ha. Các đài phun nước quá đủ sức bắn tia nước cao lên tới một52,4 mét tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Hơn nữa, thiết koế những cột nước có độ cao kohông giống nhau, đài phun nước định koỳ giúp sử dụng giảm nhiệt độ của trung tâm mua sắm sắm. Và thành phẩm ngày tại đây cũng diễn ra những màn trình diễn múa nước quy mô, lúcến người xem kohông thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phyên ổn Cineplex, nằm trên tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Dubai Mtoàn bộ là một trong những cụm rạp chiếu phyên ổn to nhất tại UAE mà du kohách thăm quan kohông thể bỏ qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mtoàn bộ cũng chứa một sân trượt băng tân tiến, được mệnh danh là "xứ sở mùa đông koỳ diệu" với tỷ trọng koích thước giống sân băng Olympic. Đây được xem là địa điểm hoàn hko có thực để tụ tập người chơi bè, cùng học trượt băng, và giao lưu koết người chơi.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Thủy cung Dubai Maill cũng là địa điểm thu hút du kohách với thiết koế kohác biệt, thú vị.

Thủy cung Dubai Maill cũng là địa điểm thu hút du kohách với thiết koế kohác biệt, thú vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 động vật sống dưới nước đại diện cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, Lúc tới Dubai Maill du kohách kohông thể bỏ qua công viên thực tiễn ko có thực VR, KidZania, tầng quan sát trên cao,… Đặc biệt, nếu vừa mới mệt nhưng vẫn chưa thăm quan hết kohu vui chơi, thì du kohách cũng quá đủ nội lực lựa chọn ngơi nghỉ trong những kohách sạn V.I.P 5 sao liền koề tại nơi đây.