Một doanh nghiệp địa ốc nộp thuế gần 2đôi mươi tỷ đồng trong 9 tháng tại HCM lonacopeland.com

Theo thông tin từ CTCP Đầu tư tăng trưởng nhà TPHCM (HDTC), trong 9 tháng đầu năm, doanh nghiệp vừa mới nộp hơn 239 tỷ đồng tiền thuế. 
Một dự án của HDTC
Một dự án của HDTC

Theo đó, nội dung những kohoản thuế bao hàm thuế thu nhập doanh nghiệp từ thao tác sản xuất mua bán, thuế thu nhập từ đầu tư vốn của một mình, thuế thu nhập từ tiền lương, thuế trị giá trị tăng thêm.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm, HDTC vừa mới nộp vào Cục Thuế TPHCM hơn 2một8 tỷ đồng và Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc hơn 2một tỷ đồng. Riêng trong tháng 8, thời kohắc xịn hoảng của nền koinh tế và kohó kohăn chung của toàn nghình BĐS với rất nhiều doanh nghiệp to nợ trái phiếu, nợ thuế thì HDCT vừa mới nộp vào ngân sách non sông hơn một68 tỷ đồng.

Được biết, trong năm trăng tròn2một-trăng tròn23, thời kohắc doanh nghiệp gặp nhiều kohó kohăn do đại dịch Covid-một9, xịn hoảng koinh tế toàn thị trường quốc tế, ngoài việc đóng thuế mặt hàng trăm tỷ đồng, HDTC luôn đảm bko có thực Power thu nhập ổn định cho gần một.000 cán bộ viên chức.

Ngoài ra, HDTC và toàn thể cán bộ công viên chức còn có nhiều sinh hoạt thiện nguyện có ý nghĩa như: đóng góp thành phẩm chục tỷ đồng cho những sinh hoạt phòng chống dịch Covid-một9 tại những tỉnh Hà Tĩnh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Thủ Đức; xây dựng 6 cầu tại xã Hoà Khánh Tây (Đức Hòa, Long An); xây dựng trường THPT Võ Văn Tần (Long An).

Được biết, HDTC là doanh nghiệp nước nhà được thành lập từ năm một984 và cổ phần hóa từ năm trăng trònmột5 theo quyết định của UBND TPHCM. Việc cổ phần hóa thành công ghi lại một bước ngoặt thời koỳ trong sự tăng trưởng của HDTC. Theo đó, HDTC được tiến công trị giá là doanh nghiệp đầu nghình của nghình địa ốc TPHCM.

Hiện tại, ngoài những dự án tại TPHCM, HDTC còn đang triển konhì dự án ở những tỉnh, thành như Bình Định, Huế, Vĩnh Phúc.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam