Nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến cỗ lonacopeland.com

Quan niệm của người VN về nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến xuất phạt với suy nghĩ L là “Lợi” và “Lộc”. Đó là việc cầu mong được suôn sẻg tài lộc khi làm nhà. Trên thực tiễn nhiều người vẫn có sở trường làm nhà chữ L vì chưng theo phong tbỏ nó còn là điểm tụ khí hụt lộc. Nhà chữ L thông thường được thiết kế cửa chính ở phần chân thụt vào bên trong là lí do như vậy. Không chỉ theo phong tbỏ mà phong cách thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến cũng có thể có nhiều công suất và vẻ xinh riêng mồi nhửn chất có của nó. Đến với phong cách thiết kế VKING những chụng ta sẽ sở hữu được những tầm nhìn mới đầy tinh xảo và công suất tối ưu trong chống 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến để lựa lựa phù tương thích với mái ấm gia đình.

mau nha 2 tang chu L mai bang hien dai VK23093 10

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến xinh mê mệt

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến cỗ

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tân tiến VK23093

Chủ đầu tư: Chụ Hùng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích nhà: 124.5m2 (8.3m x 15m)

Mặt chi phí: 8.3m

Công năng dùng:

Tầng 1: Phòng khách khứa, bếp ăn, 1 chống ngủ khép kín, wc chung, sân ướt

Tầng 2: 1 chống ngủ master, 2 chống ngủ thông thường, chống thờ, wc chung

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến cỗ đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo

Phong nhữngh mồi nhửn vẽ xây dựng của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng

Nhìn vào hình ảnh 3 chiều ta trọn vẹn có thể nhận thấy phong thái bẫyn vẽ xây dựng văn minh hiện hữu trong kể từng rõ rà soátng. Vẻ xinh tới tuyệt đối đã khiến cho crúc Hùng vừa ý tức thì lúc nhìn thấy thiết kế. Từ màu sắc nhã nhặn tới tổng thể bẫyn vẽ xây dựng của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo mang lại vẻ xinh sang trọng và phong thái.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến cỗ dùng đá ốp trong thi công

Với tone màu hơi trầm vàng nâu kiểu của cafe sữa phối tích hợp những lối viền ban công và mép trần màu tối tạo ra nét riêng ít người có. Kiến trúc kết thích hợp với những hình khối thẳng và chữ nhật dứt khoát khỏe mạnh và tinh xảo và sắc sảo kể từng góc cạnh giúp cho nhà chữ L 2 tầng mái bằng của crúc Hùng gây được sự xem xét và lạ mắt.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh 2 mặt chi phí

Với việc dùng mái bằng khiến cho nhà chữ L 2 tầng tiến cỗ như Gọn gàng thanh hao thoát hơn. Hệ thống cửa nhôm kính xingfa tiến cỗ thời thượng được phối tích hợp cho không khí mở và lấy mối cung cấp nhiệt độ ngẫu nhiên tốt cho mức độ khỏe và tiết kiệm chi phí được điện năng. 2 khối cột được sơn màu ghi và thiết kế tungnh soi tạo thêm điểm nhất cho phong cách xây dựng không những xinh mà còn nặng tay là. Cửa mộc tiến cỗ màu nâu sẫm thời thượng chudấu bị xếp tại sảnh chính hợp gu màu trầm của người chủ giản dị và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Hệ thống đèn âm theo trần nhà giả mộc rất tinh xảo và tiến cỗ phối tích hợp khối hệ thống đèn gắn tường thiết kế bên ngoài tạo thêm vẻ xinh lung linh cho biệt thự 2 tầng về đêm tối.

 

Phối cảnh 3 chiều mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thưc sự vẻ xinh ở trong chống 2 tầng nhà chụ Hùng xinh kể từ cổng xinh vào ngắm nhìn thiết kế 3 chiều hành khách khứa cũng rất có thể cảm nhận được điều đó. Cổng dùng khối hệ thống trượt tự động vừa tiện lợi và không mất diện tích S mở cánh cổng như cửa 2 cánh thông thường thì. Màu sắc cổng và mái hợp tone với mồi nhửn vẽ xây dựng ở trong chống.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến cỗ nhìn chính diện kể từ bên phía ngoài

Tường bao màu ghi nhạt để những tầm ô thoáng hàng soáto sắt giúp lưu thông không khí xung quan liêuh nhà. Cây xanh được chudấu bị xếp hài hòa và thích hợp mang vẻ xinh trang nhã cho thiết kế bên ngoài mái ấm. Khoảng vườn không khí xanh đuối được bài bác trí giúp mái ấm gia đình có quan liêug cảnh thư giãn và không khí trong lành. Qua thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến của mái ấm gia đình chụ Hùng VKING tạo dựng thêm một không khí đáng sinh sống và làm xinh cho vùng đất Đồng Nai yêu lốt. Cảm ơn chụ đã tin tưởng và sát cánh cùng VKING.

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23033

Chủ đầu tư: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích nhà: 152m2 (14,1m x 10,8m)

Mặt chi phí: 14,1m

Công năng dùng:

Tầng 1: Phòng khách khứa, chống ngủ, chống ăn + bếp, 2WC
Tầng 2: Phòng thờ, 1 chống ngủ vip, 1 chống ngủ thông thường, chống giặt phơi, chống thay đồ, chống kho, 2WC

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh kể từ ngoài vào trong

Phong nhữngh phong cách thiết kế nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Nhìn cận cảnh vật liệu dùng cho mồi nhửn vẽ xây dựng nhà 2 tầng chữ l mái bằng được ốp đá ngẫu nhiên thời thượng cho bậc thềm, móng tường và bồn hoa. Ốp đã công nghiệp thời thượng cho tường nhà với màu ghi vân ngẫu nhiên phối tích hợp màu vàng nâu giúp bền xinh theo thời hạn và giản dị và đơn giản và dễ dàng xịt tẩy được bụi. Trần nhà được làm giả mộc nhìn rất sang trọng và tạo sự ấm cúng cho mái ấm. Kết hợp đèn led và đèn âm trần cho ánh nắng mặt trời lung linh nổi trội.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng dùng đá ốp tăng độ bền xinh theo thời hạn

Tường phối tích hợp màu xám nhạt và trắng kem nhìn mái nhà thêm sáng sủa càng tôn vinh vẻ xinh của phong thái tân tiến. Ban công dùng kính cường lực chống va đập làm tấm chắn sang trọng và sáng. Bố trí ban công chạy xung quan lạih hình chữ L giúp dễ dàng và giản dị dịch rời ở những chống không giống nhau thuận tiện cho việc thoát hiểm khi có sự cố về cháy và nổ. Cửa nhôm kính xingfa thời thượng phối tích hợp rèm cửa tương thích với gu tân tiến cho nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Hình ảnh 3 chiều nhà chữ L 2 tầng mái bằng kể từ trên cao

Hình khối dùng trong thiết kế rất giản dị nhưng tinh xảo và thích mắt vì sự chudấu bị xếp chudấu bị xếp hài hòa và cần chăng lưu giữa những ví dụ cho cho tới màu sắc tạo ra 1 thể thống nhất. Ban đêm nhờ những cái đèn led và đèn treo gắn tường nhiệt độ lung linh của mái ấm được hiện diện đúng chất văn minh. Vật liệu dùng dễ mò và dễ thi công giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí được chi phí. Nhà 2 tầng chữ l mái bằng thích thích hợp với nhà phố, nhà có đất không thật rộng tạo không khí thoáng và tiện nghi phù thích hợp với nhu yếu dùng của mái ấm gia đình. Gara ô tô được thiết kế tiết kiệm chi phí diện tích S tối ưu không khí dùng và đảm mồi nhửo tính thướt mĩ.

 

Phối cảnh nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng

Mỗi hình ảnh là 1 tầm nhìn rất xinh khiến cho ta rất có thể cảm nhận được sự Gọn gàng và tỉ mỉ trong thiết kế. Sự phối hợp những tầm nhỏ cho cây xanh trang trí thích mắt và tạo không khí xanh non trên tầng thượng. Đối với tầng 1 dù đất không rộng nhưng phong cách xây dựng sư VKING vẫn chudấu bị xếp một góc nhỏ rất chill để thư giãn an yên và thư thái cho buổi sáng sớm sưởi nắng hay buổi tối nhâm nhi cốc coffe. Xung quan liêuh không khí tầng 1 trong sân được chudấu bị xếp nhiều cây xanh thích mắt cho ta cảm xúc. nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng êm ấm và bình yên.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Với không khí 3 chiều được nhìn kể từ bên phía ngoài cổng nhữngh chudấu bị xếp tường cổng và hoa kiểng cũng hợp lí và thích mắt. Kết hợp tường và hàng rà soáto sắt thiết kế đơn giản và giản dị cùng phong thái của cổng mang lại độ thoáng và lưu thông gió cho khuôn viên bên trong hợp phong tbỏ cho nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc thư giãn bình yên trong chống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23067

Chủ đầu tư: Anh Trường

Địa chỉ: Quảng Bình

Diện tích nhà: 135m2 (9m x 15m)

Mặt chi phí: 9m

Công năng dùng:

Tầng 1: Phòng khách khứa, Phòng bếp – ăn, 1 Phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: 2 Phòng ngủ thông thường, Phòng thờ, wc chung

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phong nhữngh bẫyn vẽ xây dựng nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Yêu thích sự tối giản nhưng tiện nghi và tân tiến là gu của anh Hiếu tại Quảng Ninh. Với phong thái tân tiến hiện hữu trong thiết kế VK23067. Với những lối nét giản dị để tạo ra những hình khối bẫyn vẽ xây dựng tân tiến không giống ai nhưng vô cùng hợp lý và nên chăng trong sốh bài xích trí và chudấu bị xếp. Với diện tích S chưa tới 200m2 bẫyn vẽ xây dựng sư VKING đã thiết kế với những không khí mở bằng phương pháp chudấu bị xếp cửa sổ nhôm kính cùng ban công tấm chắn kính cường lực chống va đập khiến cho phô diễn được vẻ xinh tân tiến tối giản ở trong chống 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Cận cảnh phía trước nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhìn tưởng nhà hình chữ nhật nhưng thực tiễn cấu trúc chính lại là hình L. Với những góc thiết kế tinh xảo và tinh xảo và sắc sảo ánh nắng mặt trời được lấy một nhữngh khôn khéo và ngoài việc dùng ban công hâu phương nhà còn tồn tại logia tầng 2 và tầm thông gió tầng 1 rất tiện nghi và xinh. Tại những ô cửa to lớn có tấm chắn tân tiến giả mộc vừa nhữngh nhiệt vừa phủ nắng giúp hạ nhiệt vào kính. Mái bằng giúp cho ta cảm nhận căn nhà nư Gọn gàng và nhẹ nhàng tkhô rét thoát hơn. Với những vật liệu dùng nhìn bao quát tân tiến và thời thượng có tính thướt mĩ cao và tiện nghi khi dùng. Ngay trên tầng 2 có tầm ngoài trời dùng mái phủ kính khung thép tân tiến làm điểm ngơi nghỉ thư giãn ngoài trời rất tuyệt vời.

 

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phía sau nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phối cảnh nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Tuy đất không rộng nhưng không khí xanh và góc Chill vẫn được phong cách thiết kế sư thiết kế không những xinh mà còn hợp phong tbỏ với tiểu cảnh tức thì trước cửa chống khách khứa. Hồ cá Koi với thác nước và tiểu cảnh cây xanh thêm đuối và yên lành trong trẻo. Điểm xuyết những bồn cây cho căn nhà thêm dịu đuối.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện 3 chiều nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Thiết kế cổng tường giản dị nhưng vẫn có những tầm thoáng để lưu thông gió cho khuôn viên nhà thực sự làm người ta thấy hài long cho kể từng ví dụ và hạng mục của công trình xây dựng. Nhìn kể từ trên cao vẻ xinh tân tiến cùng với sự tối giản được nhận xét cao tương thích với yêu cầu dùng của gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Tiểu cảnh nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng xinh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Chủ đầu tư: Anh Khải

Địa chỉ: Đồng Nai

Tổng diện tích S: 1.000m2

Diện tích nhà: 214m2

Mặt chi phí: 31m

Công năng dùng:

Tầng 1: Phòng khách khứa, chống ăn + bếp, 1 chống ngủ, Wc, Gara
Tầng 2: 3 chống ngủ, WC, SHC, sân chơi.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh

Phong nhữngh phong cách thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Đồng Nai

Với thiết kế độc lạ đầy đậm màu ngầu là cảm nhận thứ nhất lúc nhìn thấy thiết kế vủa anh Khải tại Đồng Nai. Tại sao tôi nói vậy vì đó là mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng thiết kế mái lệch tầng. Phong nhữngh phong cách xây dựng tiến cỗ đàng nét thiết kế đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo không thừa 1 rõ rà soátng nào là. Màu sắc được phối phối kết hợp lưu giữa màu ghi của đá ốp thời thượng với màu nâu giả mộc và white color đục của sơn tường tạo thành 1 thể thống nhất trầm ấm cho mái ấm.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh nhìn kể từ phía bên ngoài

Những đàng nét giản dị được dùng nhưng phối phối hợp hài hòa và hợp lí của những mảng màu cùng với sự phân chia bố cục trong thiết kế đã mang lại vẻ xinh tuyệt đối trả hảo trang nhã và không giống nhau. Kết thích hợp với việc chudấu bị xếp mái lệch tầng càng tạo sự không giống nhau cho mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng. Khôn gian thư giãn tầng 2 không giống nhau khiến cho mái ấm là điểm nghỉ dưỡng lí tượng sau những giờ thao tác mệt nhọc. Không gian mở là tầm cửa kính tiến cỗ điều chỉnh lượng gió và nhiệt độ theo nhu yếu.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Kiến trúc tổng thể mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh

Phối cảnh của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Với khuôn đất rộng việc phối cảnh sân vườn sẽ đơn giản và giản dị hơn do có nhiêu không khí. Với nhà anh Khải tầm vườn xung quan lạih rộng nhiều loại cây xanh non giúp lọc không khí tốt cho mức độ khỏe. Tiểu phong cảnh lạih căn nhà được chudấu bị xếp hợp lý và nên chăng hợp lí tôn vinh vẻ xinh và tính thướt mĩ sang chảnh của phong cách thiết kế tiến cỗ của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

 

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Sân vườn của mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh với không khí xanh

 

Cảm ơn mái ấm gia đình anh đã sát cánh cùng VKING xây cất không khí đáng sinh sống. VKING luôn luôn tự hào về những dự án công trình mình đã thiết kế và thi rượu cồng trên mọi mọi miền tổ quốc.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Không gian nhìn kể từ trên cao mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng xinh

Nguồn nội dung bài xích viết: https://vking.vn/100-mau-nha-2-tang-chu-l-mai-bang-hien-dai-dep-tinh-te/

 
 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam