Những sai trái lúc sử dụng tai nghe True Wireless lonacopeland.com

Chọn tai nghe True Wireless ko đúng size thường ko vệ sinh hộp sạc mang thể làm hình họa hưởng tới trquan ải nghiệm.

Tai nghe ko dây nói chung và tai nghe True Wireless nói riêng vẫn trở nên phvòng biến hóa nhờ giá rẻ và rất tốt âm tkhô giòn hao được cquan ải thiện. Tuy nhiên, nhiều người sở hữu thói quen chỉ kết nối và sử dụng, ko quyên tâm tới hầu như thiết lập khác nên ko tận dụng được tối đa hiệu suất của chúng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình ảnh: Bảo Lâm

Không kiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless với vừa vặn thường ko sẽ tạo sự thocửa ải mái, tránh tình trạng không dễ chịu lúc sử dụng thời kì dài. Phần nút tai quá lỏng với thể lúcến tai nghe dễ bị rơi lúc sử dụng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng để đạt ngưỡng âm thanh hao hao tối ưu, khác lạ lúc sử dụng tính năng chống ồn. Nút tai vừa độ cao thấp ống tai hạn chế âm thanh hao hao lọt ra ngoài, cũng như tạp âm ở ngoài mang thể lọt vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn chủ động (ANC) tạo cho khử ồn bằng khối hệ thống phức tạp bên trong, tạo cho những người tiêu thụ ko bị phân tâm. Từng chủ yếu xuất hiện trên tai nghe đẳng cấp và sang trọng, tính năng này đang được trang bị nhiều hơn thế nữa sắp đây trên phần đông mẫu tầm giá nhì triệu thiết bịng.

Tuy nhiên, việc khử ồn chủ động phcửa quan cần tới sức khỏe xử lý của khối hệ thống, do đó tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless thậm chí tăng gấp hai thời kì sử dụng nếu tắt ANC.

Theo phần đa Chuyên Viên, người tiêu dùng nên kỹ lưỡng bật hoặc tắt ANC tùy theo hoàn chình ảnh sử dụng, tthường vì để cơ chế bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không thiết đặt âm tkhô giòn hao EQ

Equalizer (EQ) mang lại trquan ải nghiệm cá thể hóa cho toàn bộ những người tiêu dùng. Tính năng này thường được tích hợp trên hiệu suất cao đi kèm theo và trong hầu hết ứng dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ cquan ải thiện trquan ải nghiệm cho toàn bộ những người tiêu dùng lúc nghe từng dòng nhạc sự so sánh. Nếu ko biết tự điều chỉnh, người tiêu dùng với thể mua một trong những rất nhiều EQ cài sẵn tùy theo thể loại nhạc đang nghe. Dường như, người tiêu dùng cũng nên update tiện nghi thường xuyên để bổ sung update tính năng new.

Không update firmware

Một trong mỗi sai trái nhưng mà tổ hợp người tiêu dùng mắc phquan ải là ko update ứng dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc update là để sửa phần đa lỗi mang thể xảy ra, từ đó mang lại trquan ải nghiệm tốt hơn. Để tiến hành, chỉ với tquan ải xuống tiện nghi do nhà sản xuất sai bảo.

Không "chăm sóc" hộp sạc

Công năng chính của hộp sạc là che chắn và tăng thêm thời lượng pin cho tai nghe. Giống như phần lớn tranh bị tích hợp pin khác, chúng cũng giảm độ bền theo thời kì, nhất là lúc xúc tiếp với ánh sáng mặt trời thường xuyên sắp nguồn nhiệt trong nhiều giờ. Theo phần lớn Chuyên Viên, người tiêu dùng nên hạn chế đặt hộp sạc nơi quá nóng.

Dường như, trên hộp sạc, hầu như chấu bằng đồ gia dụngng là nơi truyền rằngện qua tai nghe lúc sạc. Do đó, người tiêu thụ cần điều tỉ mỷ định kỳ làm tinh lúcết phòng ban này để việc sạc đạt hiệu suất cao tốt. Tương tự Smartphone, với thể tiêu thụ ốp để ngăn cản trầy xước.

Sạc pin ko đúng phần nhiềuh

Khác với smartphone thường xuyên máy tính xách tay, pin của tai nghe thường khó xử lý hơn và cũng rất ko nhiều hãng tu sửa phòng ban này, nhất là những tranh bị sẽ quá hạn Bảo hành. Do đó, việc sạc đúng đềuh là 1 trong mỗi trong mỗi giải pháp tiến hành kéo dãn tuổi thọ pin tai nghe.

Theo đều Chuyên Viên, người tiêu thụ nên hạn chế cắm sạc quá lâu, ko cần liên tục sạc hộp đựng tai nghe lúc lượng pin chưa xuống mức 20%, ko sạc ở nơi mang nhiệt độ quá cao và ko tiêu thụ củ sạc trôi nổi, ko rõ nguồn gốc.

Nếu ko nhiều sử dụng, người tiêu thụ vẫn nên sạc cho hộp sạc mỗi tháng một lần, thường xuyên vệ sinh phần chân sạc giữa tai nghe và hộp sạc để đạt hiệu suất cao tối đa.