Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bạn dạng địa lonacopeland.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm lưu trú 4 sao quốc tế tiên tiến nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát bên chợ Bến Thành di sản, đồng thời cùng lúc kế thừa sự thành công trong thiết kế ko giống nhau hiện đang sở hữu một ko hai của hotel 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng chính là một thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng tạo của những kiến trúc sư A2mộtStudio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ đưa tới một căn phòng ấm cúng, dễ chịu, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tâm giành riêng cho tất cả những người tiêu sử dụng ngay từ lúc bước vào sảnh hotel.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được cải tạo để đưa tới những ko gian nghỉ ngơi thư dãn dễ chịu nhất thậm chí. Nội thất gỗ ấm cúng và những đồ sử dụng bài trí được điểm xuyến nhẹ dịu, ko phô bày, ko khoa trương, đưa tới cảm hứng thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng thoải mái và tự nhiên được tận dụng tối đa trong mọi những phòng, để người tiêu sử dụng chỉ việc kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng ấm của một đô thị vùng nhiệt đới điển hình trông rất vượt trội sẽ hân hoan nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời điểm nào trong ngày, người tiêu sử dụng thậm chí chiêu đãi bạn dạng thân một tách cafe, một ly trà cùng theo với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Cbọn họn một mẫu ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM quay quồng phía phía bên ngoài khung cửa sổ, dù ngày nắng hay mưa, để rồi sau lúc đã nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, có thể chấp nhận được mình trải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng tối đa của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen và Bar vừa là nơi thưởng lãm khung cảnh trung tâm thành phố từ tầm nhìn lạ mắt, vừa là nơi hàn huyên bên bữa ăn được bếp trưởng của hotel sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn lượn trong ko gian mở của Smith's Kitchen và Bar mang tới sự ấm cúng như căn bếp của mỗi mái ấm mái ấm gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế với vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng kém chất lượngn đơn, đó là sự tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà hàng và quầy bar duy nhất của hotel được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh gianh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ bên trên tầng thượng của hotel là một cbọn họn lựa đáng trải nghiệm để tiếp nhận một ngày mới với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh bên trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà chiêm ngưỡng khu trung tâm thành phố lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây thoang thoảng ngay từ sảnh hotel, cùng lời "Xin chào" ấm cúng là khởi đầu thoải mái và dễ chịu cho hành trình tò mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, đô thị linh động hàng đầu Việt Nam. 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam