Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng kết nối dễ dàng hơn và ko giống hiểm lạ là thông minh hơn lonacopeland.com

Google đã update Pixel Buds Pro bằng những hiểmh trình làng một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc mới. Các hiểm tăng cấp đã được công bố tại sự kiện trình làng Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự trình làng của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đã được upgrade đều đặn Tính từ lúc lúc chúng được trình làng vào năm ngoái. Cvô lương thời kỳ update tiền tiến nhất mang tới cvô lương tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng chung bạoh sử dụng công nghệ máy khoa để tự động phát hiện lúc người tiêu sử dụng khởi đầu cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi bạn dạng nhạc đang phát, song song chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục bạn dạng nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính trị giác hiểm" là một tính năng mới ko giống hiểm tập trung vào AI, đang được thêm vào phiên thời kỳ update mới. Nó sẽ thông tin cho người đeo về mức độ nghe âm thanh tương tự theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên Khi nào người tiêu sử dụng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính trị giác hiểm của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn tương trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp đôi băng thông kết nối để tương trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn có cơ chế "Chơi game độ trễ thấp" mới, tức là âm tkhô nóng từ trò chơi giờ đây truyền tới tai nghe nkhô nóng hơn để có trquan ải nghiệm chơi game tổng thể trên Smartsđt phản hồi nkhô nóng hơn. Lưu ý duy nhất là bạn cần setup ctàn ác game tương thích với Smartsđt Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành cho Chromtài liệu, cho phép người tiêu sử dụng thay đổi setup và update chương trình cơ sở thông qua Chromtài liệu.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được tung ra với tứ tùy lựa chọn màu sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã xẻ sung thêm 2 màu mới là Xanh tên miền authority trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cộng sáu màu sắc để lựa lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã ccửa ải thiện những độc kỹ năng của Pixel Buds Pro, ngã sung những độc tính năng như bộ thăng bằng 5 băng tần vừa đủ cho âm thanh hao khô tùy chỉnh và âm thanh hao khô ko gian với tính năng theo dõi đầu để giúp xem phlặng và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những tăng cấp và tính năng mới này, có nhẽ đã tới lúc bạn nên Để ý đến mua sắm một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phquan ải là tai nghe ko dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất gọn nhẹ, tiện lợi và tương trợ người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất