Thúc đẩy ứng dụng technology, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land lonacopeland.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích mục đích phục vụ yêu cầu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ ko động đậy sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp technology sẽ khởi tạo ra "làn gió mới" cho thị trường cũng như doanh nghiệp ko động đậy sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút khách" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham dự của những thành độngên Ban lãnh đạo cùng thay mặt vận hành cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những thành phầm thích ứng trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính chết nhái sản với tiềm năng tái tổ chức cơ cấu doanh nghiệp, tiết nháim kinh tế tài chính tài chính, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới nháin dị quản trị và vận hành thông tin người tiêu sử dụng, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D hỗ trợ hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu chết nhái sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ phong phú và phổ biến và đa chủng loại yêu cầu của người tiêu sử dụng. Hình như, hai phía thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách rưới nát nhiệm hướng dẫn, nháing dạy, gia hạn, tư vấn tới đội ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nghành nghề technology bất động đậy sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin và mạnh mẽ và tự tin và tự tin qua những phần thưởng gianh giá như Sao Khuê, Vietphái mạnh Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng chính là đối tác của rất nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã với 5 năm xây dựng với 3.000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban trình độ và khối hệ thống huấn luyện ngất xỉu sản unique. Đặc biệt, phía bên trên cũng chính là một trong những doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để huấn luyện môi giới, vận hành sàn giao dịch thanh toán và định giá ngất xỉu sản chuyên nghiệp. Hiện nay, Phù Đổng cũng tương đối được ko ít người nghe tới là doanh nghiệp sale dịch vụ ngất xỉu sản tcọp cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng technology và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động đậy sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng toàn bộ hoạt động và sinh hoạt theo quy mô truyền thống lâu đời, dựa vào kinh nghiệm là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ nét về sự ứng dụng technology vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành này còn chậm đối với những ngành khác. Bước vào mức độ thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự đối đầu và khó khăn càng ngày càng trở nên tàn khốc. Vì vậy, Shop Cửa Hàng chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc cchúng tan lựa sống còn, phải biến đổi để tạo ra sự khác lạ, đột phá hoặc bị vứt bỏ. Muốn khác lạ thì việc trước nhất là phải sử dụng đòn bẩy technology để tiết hạn chế chi phi, nâng cao hiệu suất, tăng cường thêm lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, Shop Cửa Hàng chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích ứng với thế mạnh về bất động đậy sản tcọp cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, đào tạo và giảng dạy… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop Cửa Hàng chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để tăng cường thêm trải nghiệm quý khách, tối ưu hoạt động và sinh hoạt marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" hỗ trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược tuyên chiến đối đầu, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và mở rộng thị trường. Tôi sở hữu khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành nghề môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu nhu yếu, "nỗi đau" của ngành bất động đậy sản. Bởi vậy, trong quy trình nghiên cứu và phân tích, xây dựng và vươn lên là phầm tôi luôn luôn luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái thậm chí xử lý được từng vấn đề rõ nét của thị trường nhưng vẫn links, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể. Với những ưu thế đó, Shop Shop chúng tôi đã nhận được được được sự tin tưởng hợp tác, chi tiêu bởi nhiều đối tác to như quỹ chi tiêu tới từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinngân hàng AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi sở hữu yêu cầu sẽ mở ra thời cơ phát triển mới cho toàn bộ hai phía trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Meey Land luôn luôn luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra ban sơ là trở thành đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành ko động đậy sản nhằm mục tiêu mục đích tăng tính tkhô nóng khoản, khai thác tối đa công suất sử dụng ko động đậy sản, góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - Brand Name Việt, đưa những thành phầm "make in Vietphái nam" vượt bậc toàn thị trường quốc tế.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam