Ứng dụng technology tạo giá trị mới cho thị trường bất động sản lonacopeland.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology OneHousing và nền tảng technology phục vụ giao thiệp BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa đầu tiên trình làng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý khách hàng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ ràng. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã có những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán mới trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn Thành Phố Hà Nội tăng hơn 100% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang đến nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS technology và nền tảng technology phục vụ giao thiệp BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology vừa xây dựng nền tảng và những tool technology trong BĐS, vừa xây dựng mô phỏng sale để giật lĩnh thị trường phân phối BĐS đắt tiền trong game phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới hoạt động và sinh hoạt theo mô phỏng tài chính tóm tắt, nơi những môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người tiêu dùng) thường rất có thể gặp được nhau, khớp nối nhu yếu, chốt giao du, ghi nhận hoa hồng trong khối server của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới rất có thể có hàng nhưng không tồn tại khách hoặc ngược lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những tool technology sẽ khớp nối nkhô nóng nhất nhu yếu 3 bên: đầu phía quý khách - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người có khách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm tương thích và người có hàng thì gặp luôn luôn được đầu có khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên 1.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý người hâm mộ hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam